Khuyến mãi hoàn trả lên đến 1.25% cho thành viên Ta88

Khuyến mãi hoàn trả ta88

Từ ngày 01/01/2022, TA88 mang tới quý thành viên chương trình Khuyến Mãi HOÀN TRẢ hoàn toàn mới. Với tỷ lệ hoàn trả tăng dần theo cấp độ HẠNG THÀNH VIÊN. TA88 cam kết mang lại dịch vụ cá cược trực tuyến và trải nghiệm đẳng cấp nhất thị trường.

Nội dung khuyến mãi

Khuyến mãi hoàn trả áp dụng cho các sản phẩm cược theo hạng thành viên với tỉ lệ như sau:

Nội dung khuyến mãi
Nội dung khuyến mãi

Điều kiện và điều khoản

1. Quý khách đặt cược sẽ được nhận tiền HOÀN TRẢ dưa trên tổng số tiền cược mà không bị giới hạn về thời gian và tiền thưởng.

2. Hệ thống tự động hoàn trả tiền KM đến tài khoản của bạn vào ngay hôm sau.

3. Chương trình Khuyến mãi HOÀN TRẢ này không áp dụng cho quý khách hàng đang hưởng các gói KM 100%; 50% và 20%.

4. Tỷ lệ hoàn trả của chương trình này phụ thuộc vào HẠNG THÀNH VIÊN của quý khách. Hãy duy trì phong độ chơi game đỉnh cao trên TA88 để đạt những mốc KM cao nhất.

5. Tất cả các cược hòa, cược vô hiệu, cược chéo 2 bên, cược hủy hoặc cược kiểu Malay có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như HK odd dưới 0.5. Indo odd dưới -2.00; kèo US odd dưới -200; DEC odd dưới 1.50) sẽ không được tính vào tổng số tiền doanh thu cược yêu cầu.

6. TA88 nghiêm cấm hành vi gian lận, tạo nhiều tài khoản để trục lợi khuyến mãi hoặc liên kết thông đôgnf của một nhóm trong quá trình đặt cược. Chúng tôi có bộ phận giám sát kèo cược, một khi phát hiện gian lận, tất cả các tài khoản vi phạm và liên quan sẽ bị khóa và thu hồi tất cả số tiền trong tài khoản đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!